HLV Park sẽ cố gắng giành lấy huy chương vàng cho đội tuyển Việt Nam. FIFA đang dự kiến tăng số đợi từ 32 lên 48.

Được tham gia đến World Cup 2022 là ước mơ của các đội tuyển trên toàn thế giới. Người hâm mộ đội tuyển Việt Nam cũng mong muốn thấy các cầu thủ của mình đặt chân vào tham dự. Đây được xem là giải đấu hấp dẫn và mong muốn vô địch của đội tuyển Việt Nam.

World Cup 2022 được tổ chức tại Qatar có thể sẽ tăng lên 48 đội tham dự. Qua đó mở ra thêm cánh cửa cho Việt Nam. HLV Park chia sẻ ông sẵn sàng đưa đội tuyển Việt Nam vào VCK lần đầu tiên.

HLV Park Hang Seo chia sẻ về World Cup 2022 và Sea Games 30

Khi số đội tham dự nâng lên 48, đó là một động lực để chúng ta nổ lực. Cần phải có sự chuẩn bị cho điều đó. Phải có kế hoạch cụ thể có thêm nhiều chuyên gia để hỗ trợ. Chuyên gia về lĩnh vực y tế, dinh dưỡng, sức khỏe,… Cần phải tìm ra phương án tốt nhất cho các tuyển thủ.

Dự kiến FIFA sẽ tăng số đội quyết định này chưa được xác định chính thức. Vào đầu tháng 3 phát thanh viên FIFA thừa nhận đây là phương án tốt. Về phía HLV Park Hang Seo ông đã có nhiều sự chuẩn bị cho World Cup 2022. Bên cạnh đó quyết tâm hướng đến Sea Games 30. Mang về sự vinh quang chiến thắng cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam nói riêng và đất nước Việt nam nói chúng.

Xem thêm: tin tức World Cup 2022