FIFA công bố trọng tài World Cup 2018 và các trợ lý tiết lộ mức thù lao của những trọng tài trong World Cup sẽ được thanh toán. Mỗi trọng tài trong danh sách cuối cùng sẽ được trả 70.000 đô la Mỹ như là khoản phí bổ sung cộng thêm 3.000 đô la cho mỗi trận đấu. Chúng ta hãy xem các trọng tài và trợ lý sẽ được đền bù như thế nào cho World Cup 2018.

Sự kiện bóng đá lớn sắp lên vào tháng 6. Fifa đã chọn các quan chức giỏi nhất cho trọng tài và công việc của người cầm cân trong trận đấu World Cup. Nhiều lần trong lịch sử quyết định của trọng tài thay đổi kết quả trận đấu. Sau khi cúp thế giới 2010 thay đổi nhiều hơn thực hiện cho các quan chức những người xuất hiện trong các trận đấu. Họ được trả bao nhiêu tiền cho trận đấu trên cúp thế giới. So sánh lương của trọng tài bóng đá thế giới với các chức vô địch giải vô địch thì số tiền họ kiếm được là 20%.

Có ba thành viên của các quan chức hiện diện trong sân vận động hai đường biên - một bên phải và bên trái. Cả hai đều giúp kết hợp chính thức trong trận đấu về góc, đá phạt và phạm lỗi, thủng lưới bởi các cầu thủ. Trong năm 2010, một báo cáo tuyên bố rằng một trọng tài bóng đá trong cúp thế giới kiếm được 50.000 đô la từ giải đấu.

Trọng tài Cakir cầm còi tại World Cup 2018
Trọng tài Cakir cầm còi tại World Cup 2018

Theo nguồn tin, trọng tài kiếm được 2.000 đô la từ mỗi trận đấu. Các quan chức cao cấp được lựa chọn trong bảng điều hành ưu tú kiếm được nhiều tiền hơn các trọng tài thường lệ những người đang trong hợp đồng cơ sở. Tổng số 36 trọng tài được lựa chọn cho World Cup 2018, ở đây bạn sẽ thấy một trong những người nổi tiếng là những thành viên của ban lãnh đạo.

Trong World Cup năm 2010 và 2014, trọng tài tối đa kiếm được $50k trong giải đấu. Chỉ có những trọng tài đó đưa ra danh sách 50.000 đô la được chọn vào playoffs và finals. Vào năm 2018, trọng tài chỉ kiếm được 70 ngàn đô la từ giải đấu chỉ có những người có số lần xuất hiện nhất trong các trận đấu World Cup 2018. Những trọng tài được trả lương lên đến 25 nghìn đô la lần này trong thế giới cúp 2018 cho nhiệm vụ của họ