Sau đây sẽ là đánh giá bảng đấu vòng loại World Cup 2022 chi tiết nhất. Để bạn có thể biết tại các bảng đấu, đội nào sẽ có được nhiều cơ hội đi tiếp hơn. Cũng như đội nào khả năng cao sẽ ra về hoặc chỉ là đội lót đường.

Đánh giá bảng đấu vòng loại World Cup 2022 Châu Á

Như các bạn cũng đã biết, tại vòng loại World Cup 2022 tại khu vực Châu Á. Các đội bóng sẽ được chia thành 8 bảng đấu khác nhau và sau đây là đánh giá bảng đấu vòng loại World Cup 2022 theo từng bảng. Thì tại bảng A có sự góp mặt của các đội như: Syria, Guam, Philippines, Trung Quốc và Maldives. Thì khả năng trong bảng này, Syria và Trung Quốc sẽ chia nhau 2 vị trí nhất bảng còn 3 đội còn lại gần như không có cơ hội.

đánh giá bảng đấu vòng loại World Cup 2022
Bảng xếp hạng tại bảng A

Tại bảng B World Cup 2022 vòng loại khu vực Châu Á, có sự góp mặt của Kuwait, Jordan, Đài Loan TQ, Nepal và Úc. Thì tại bảng này theo đánh giá thì chắc chắn Úc sẽ là đội giành ngôi nhất bảng. Ngôi nhì bảng sẽ là cuộc cạnh tranh của Jordan và Kuwait còn 2 đội còn lại khả năng cao sẽ bét bảng.

Những đội tại bảng C bao gồm: Iraq, Iran, Hồng Kông, Bahrain và Campuchia. Thì theo đánh giá, Iraq khả năng cao nhất sẽ giành ngôi đầu bảng. Vị trí tiếp theo sẽ là cuộc cạnh tranh của Bahrain và Iran còn hai đội còn lại khả năng cao sẽ chỉ là đội lót đường.

Ở bảng D bao gồm 5 đội bóng gồm: Uzbekistan, Singapore, Ả Rập Saudi, Palestine và Yemen. Và theo đánh giá bảng đấu vòng loại World Cup 2022 tại bảng này. Thì 2 đội sẽ cạnh tranh cho ngôi nhất và nhì bảng sẽ là Uzbekistan và Ả Rập Saudi. Còn 3 đội còn lại có rất ít khả năng để có thể cạnh tranh được 2 vị trí trên.

đánh giá bảng đấu vòng loại World Cup 2022
Bảng xếp hạng tại bảng D

Tại bảng E được chia 5 đội bao gồm: Qatar, Afghanistan, Oman, Bangladesh và Ấn Độ. Thì tại bảng này ngôi nhất và nhì chắc chắn sẽ nằm trong tay Qatar và Oman, còn 3 đội còn lại khả năng sẽ không được vào vòng trong.

Nhật Bản, Tajikistan, Myanmar, Kyrgyzstan và Mông Cổ sẽ là 5 đội có mặt tại bảng F. Thì ngôi nhất bảng Nhật Bản chính là ứng cử viên sáng giá nhất. Còn lại vị trí nhì bảng sẽ là cuộc cạnh tranh giữa 4 đội còn lại bởi họ có thực lực khá ngang bằng nhau.

Đội tuyển Việt Nam của chúng ta nằm ở bảng G cùng với Malaysia, UAE, Thái Lan và Indonesia. Thì theo đánh giá bảng này khá cân bằng về trình độ với nhau. Nhưng khả năng cao Việt Nam sẽ là đội nhất bảng còn lại sẽ là cuộc cạnh tranh của các đội khác cho vị trí thứ nhì.

Và cuối cùng tại bảng H có những đội là: Turkmenistan, Liban, Hàn Quốc, Sri Lanka, Triều Tiên. Nhìn chung thì bảng này khá cân bằng ngoại trừ Hàn Quốc nhỉnh hơn một chút và Sri Lanka chính là đội lót đường. Cho nên dự đoán 2 vị trí đầu tiên sẽ là sự cạnh tranh quyết liệt của 4 đội mạnh nhất.

Đây chính là đánh giá bảng đấu vòng loại World Cup 2022 khu vực Châu Á của từng bảng đấu khác nhau mà bạn nên tham khảo. Và nếu như bạn muốn xem được những thông tin của World Cup mới nhất thì BongDaWC chính là trang web mà bạn nên thường xuyên truy cập. Bởi tại đây luôn cập nhập những thông tin mới nhất về giải đấu này.