Hiện tại thì vòng loại thứ 3 World Cup khu vực Châu Á đã đi qua được 4 vòng đấu. Và các ứng cử viên hàng đầu đang thể hiện được sức mạnh của mình. Vì vậy hãy cùng Bóng Đá World Cup đi dự đoán đội vượt qua vòng loại World Cup 2022 khu vực Châu Á một cách chính xác nhất trong bài viết dưới đây.

Dự đoán các đội vượt qua vòng loại World Cup khu vực Châu Á

Đội tuyển Hàn Quốc

Chắc chắn rồi, đội đầu tiên có khả năng cao nhất vượt qua được vòng loại World Cup khu vực Châu Á chính là Hàn Quốc. Bởi thực lực của đội bóng này cực kỳ mạnh với nhiều cầu thủ chất lượng. Thêm vào đó phong độ của Hàn Quốc trong thời gian gần đây cũng khá cao. Cụ thể trong 3 trận gần nhất, họ đã thắng 2 và hòa 1. Qua đó đang xếp nhì bảng A và chỉ thua Iran trên BXH.

Dự đoán đội vượt qua vòng loại World Cup 2022
Đội tuyển Hàn Quốc là ứng cử viên hàng đầu

Theo như lịch thi đấu của các trận đấu còn lại, thì khả năng cao Hàn Quốc sẽ là đội tuyển vươn lên đứng nhất bảng A. Bởi  trong bảng đầu này, không có đội bóng nào là có thực lực bằng Hàn Quốc. Cho nên các chuyên gia dự đoán rằng đội bóng đến từ Đông Á sẽ giành một tấm vé trực tiếp. Chứ không cần phải tranh vé Play Off với các đội khác.

Dự đoán các đội vượt qua vòng loại World Cup – Đội tuyển Úc

Tại bảng B thì đội tuyển Úc đang là ứng cử viên hàng đầu cho tấm vé dự World Cup. Bởi đội bóng này đang đứng đầu bảng đấu với 3 trận thắng tuyệt đối. Thêm vào đó thực lực của đội tuyển Úc hiện tại cũng khá là mạnh. Cho nên khả năng cao là họ sẽ không khó khăn để giành được những điểm số quan trọng trong các trận đấu còn lại.

Dự đoán đội vượt qua vòng loại World Cup 2022
Đội tuyển Úc

Bảng B còn có sự góp mặt của các đội bóng mạnh khác như Ả Rập Xê Út hay Nhật Bản. Nhưng Úc mới là đội được đánh giá cao nhất. Đặc biệt là màn trình diễn trong các trận đấu đã qua. Thế nên các chuyên gia cũng dự đoán rằng Úc sẽ là đại diện của bảng B, giành tấm vé trực tiếp đến World Cup 2022.

Đội tuyển Nhật Bản

Theo như quy định thì Châu Á sẽ có 3 đại diện tham gia World Cup. Trong đó 2 đội đứng đầu của mỗi bảng sẽ có tấm vé trực tiếp. Còn 2 đội nhì bảng sẽ đá 1 trận Playoff để tranh tấm vé còn lại. Hiện tại có rất nhiều đội bóng có thể giành được tấm vé này. Nhưng Nhật Bản vẫn là đội bóng có nhiều cơ hội nhất.

Dự đoán đội vượt qua vòng loại World Cup 2022
Đội tuyển quốc gia Nhật Bản

Bởi kinh nghiệm chinh chiến của đội bóng này khá là nhiều. Thêm vào đó những những kỳ World Cup gần đây. Nhật Bản luôn là một trong những đội tuyển của Châu Á góp mặt. Hiện tại dù đội hình của đội tuyển Nhật Bản không quá chênh lệch với các đối thủ như trước. Tuy nhiên vẫn là một trong những đội hình chất lượng nhất tại Châu Á.

Trên đây là dự đoán các đội vượt qua vòng loại World Cup khu vực Châu Á của các chuyên gia. Và nếu bạn muốn xem những thông tin World Cup mới nhất, thì hãy nhớ truy cập vào đây thường xuyên nhé. Bởi trang web này là nơi cập nhập tin tức bóng đá trực tuyến hàng đầu.