Giải vô địch bóng đá thế giới 2018 (FIFA World Cup 2018) là giải vô địch bóng đá thế giới lần thứ 21 được tổ chức tại Nga. Đây là lần đầu tiên giải được tổ chức tại một quốc gia thuộc Đông Âu và cũng là lần đầu tiên được tổ chức tại một quốc gia thuộc Liên Xô cũ. Giải đấu được tổ chức tại Nga từ 14. 6 đến 15.7. 2018.

jason-derulo-wbr-2-1000x600
Jason Derulo

Ca sĩ người Mỹ Jason Derulo đăng trên YouTube một bài hát sẽ trở thành bài hát chính thức của World Cup bóng đá 2018 tại Nga. Jason Derulo sẽ biểu diễn tại lễ khai mạc giải đấu vào ngày 14 tháng 6 với trận đấu giữa đội tuyển quốc gia Nga và đội Saudi Arabia.

Theo lời kể của Derulo, niềm cảm hứng cho anh viết nên nhạc phẩm “Colors” bắt nguồn từ sự đa dạng về văn hóa, sắc tộc mà World Cup mang lại. “Trong suốt những năm du ngoạn khắp thế giới, tôi đã thấy vẻ đẹp trong sự khác biệt về văn hóa, và tôi viết nên bài “Colors” để tôn vinh sự đa dạng ấy. Bài hát đồng thời là nguồn năng lượng người hâm mộ trên toàn cầu truyền cho đội tuyển thân yêu của họ”, nam ca sĩ sinh năm 1989 chia sẻ.

Bài hát có nhan đề là Sắc màu (Colors).