Giá vé World Cup 2018 được chỉ định ở đây là dành cho tất cả các Sản phẩm và Danh mục của Vé, có sẵn cho FIFA World Cup Nga 2018 ™, và giá vé đã bao gồm tất cả các loại thuế áp dụng.

Vé được bán cho cư dân của Nga và fan hâm mộ tại Trung tâm Bán Vé FIFA ở Nga và các loại vé trong Thời gian Bán Phút Cuối sẽ được mua bằng Ruble (RUB). Vé bán cho bất kỳ khách hàng nào khác sẽ được mua bằng Đô la Mỹ (USD)

2907352_big-lnd
Bảng giá vé World Cup 2018

Xin lưu ý rằng khán đài loại 4 chỉ dành riêng cho cư dân của Nga. Các loại khán đài 1, 2 và 3 có sẵn cho tất cả khách hàng.

Người cư dân Nga có nghĩa là bất kỳ cá nhân nào hợp pháp sống ở Nga, bao gồm công dân Nga và công dân từ các nước khác (với những công dân nước ngoài đó bao gồm, ngoài những người khác làm việc hợp pháp tại Nga).

Vé truy cập đặc biệt tương ứng với một khoản dành riêng cho Vé dành cho người tàn tật, những người có khả năng di chuyển hạn hẹp và người béo phì. Vui lòng lịch sự với những người hâm mộ khác và chỉ áp dụng cho các Vé này nếu bạn thật sự yêu cầu. Họ có số lượng hạn chế do cấu hình Sân Vận Động. Nếu bạn đăng ký Special Access Tickets (Vé có sự Hỗ trợ đặc biệt), bạn phải cung cấp bằng chứng về các hồ sơ đủ điều kiện như là một phần của quá trình Đăng ký Thẻ. Bằng chứng về tính đủ điều kiện này phải được cung cấp khi mua vé (nếu có) và khi có yêu cầu, tại lối vào sân vận động.

Xin lưu ý rằng tất cả giá vé áp dụng cho cả người lớn và trẻ em, không phân biệt độ tuổi của trẻ em vào xem các trận đấu World Cup 2018.