Như vậy vòng loại thứ 3 World Cup khu vực Châu Á đã trôi qua 5 vòng đấu. Nếu như bạn chưa biết kết quả vòng loại thứ 3 World Cup của đội tuyển Việt Nam như thế nào. Thì ngay dưới đây chúng tôi sẽ cho bạn biết đầy đủ và chi tiết nhất.

Kết quả vòng loại thứ 3 World Cup của Việt Nam

Vòng 1: Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất 3 – 2 Việt Nam

Ở vòng đầu tiên thì các cầu thủ Việt Nam đã có chuyến làm khách đến sân của các Tiểu Vương Quốc Ả Rập. Kết quả của trận đấu này là 3 -2 dành cho đối thủ. Đây có thể nói là một trận thua khá đáng tiếc, bởi đội tuyển Việt Nam đã thi đấu vô cùng tốt. Và chỉ để thua ở những phút cuối cùng của trận đấu.

Kết quả vòng loại thứ 3 World Cup
Việt Nam thua trong trận đấu đầu tiên

Vòng 2: Ả Rập Xê Út 3 – 1 Việt Nam

Ở vòng 2 đội tuyển Việt Nam cũng là đội khách và đối thủ là Ả Rập Xê Út. Và một lần nữa đội tuyển của chúng ta lại để thua dù chúng ta mới là người vươn lên dẫn trước. Với kết quả vòng loại thứ 3 World Cup này thì chúng ta đã thua 2 trận.

Vòng 3: Việt Nam 0 – 1 Úc

Ở vòng 3 chúng ta gặp một đối thủ cực kỳ mạnh là đội tuyển Úc. Trong trận đấu này thì một lần nữa các cầu thủ của chúng ta lại thất bị với cách biệt đúng 1 bàn. Nhìn vào tổng quan của trận đấu thì có thể thấy rằng đội tuyển Việt Nam thi đấu không quá tệ. Tuy nhiên trước 1 đối thủ mang tầm cỡ khu vực thì Việt Nam vẫn thua thiệt khá nhiều về thực lực.

Vòng 4: Trung Quốc 3 – 2 Việt Nam

Tại vòng 4, đội tuyển Việt Nam gặp các cầu thủ Trung Quốc trong 1 trận đấu mà nhiều lúc chúng ta chơi trên cơ của đối thủ. Trận đấu này đã cống hiến cho người hâm mộ một trận cầu mãn nhãn khi có đến 5 bàn thắng được ghi. Tuy nhiên Trung Quốc lại là những người ghi 3 bàn thắng và dành chiến thắng.

Kết quả vòng loại thứ 3 World Cup
Thất bại trước Trung Quốc tại vòng 4 là điều khá tiếc nuối

Theo kết quả vòng loại thứ 3 World Cup của đội tuyển Việt Nam thì đây là trận thua thứ 4 liên tiếp. Nhưng không thể trách được các cầu thủ, bởi họ đã thi đấu cực kỳ năng nổ và hết sức mình.

Vòng 5: Oman 3 – 1 Việt Nam

Vòng đầu gần đây nhất tại vòng loại World Cup 2022 của đội tuyển Việt Nam chính là trận gặp Oman. Trong trận này thì các cầu thủ của đội bạn đã chơi một lối đá cực kỳ ức chế. Khi đồn hết đội hình lên trong những tình huống cố định để che khuất tầm với của thủ môn.

Trận đấu này đã có 2 bàn thắng được Oman ghi theo kiểu như thế. Chính điều này đã khiến đội tuyển Việt Nam phải nhận thất bại với tỷ số 1 – 3 chung cuộc. Qua đó, đội tuyển của chúng ta hiện tại vẫn chưa có 1 trận thắng nào cả.

Trên đây chính là kết quả vòng loại thứ 3 World Cup của Việt Nam sau 5 vòng đấu. Hiện tại thì đội tuyển của chúng ta còn 7 trận đấu nữa. Và nếu bạn muốn biết tin tức World Cup của đội tuyển mới nhất. Thì nhớ truy cập vào trang web này thường xuyên nhé.