Hiện tại vòng loại World Cup đang đi đến những vòng đầu cuối. Và bảng xếp hạng vòng loại World Cup 2022 của đội tuyển Việt Nam đang khá gay cấn. Để biết rõ hơn Việt Nam đang đứng ở vị trí nào, cũng như cơ hội vào vòng trong có khả quan hay không. Thì bạn hãy đọc bài viết này của chúng tôi.

Bảng xếp hạng vòng loại World Cup 2022 của Việt Nam

Như vậy vòng loại World Cup 2022 tại bảng G, nơi có đội tuyển Việt Nam thi đấu chỉ còn lại 3 vòng đấu nữa. Hiện tại thì trong bảng xếp hạng vòng loại World Cup tại bảng G, Việt Nam đang đứng đầu bảng với 11 điểm có được sau 5 vòng đấu. Tuy nhiên đây chưa phải là điểm số an toàn, bởi nếu không may xảy chân trong các trận đấu sắp đến từ nguy cơ đội tuyển Việt Nam sẽ không thể vào được vòng trong là cực kỳ cao.

Sắp đến đội tuyển Việt Nam sẽ có cuộc đối đầu với Malaysia, đối thủ cạnh tranh trực tiếp với chúng ta. Đây nhiều khả năng sẽ là một trận đấu cực kỳ khó khăn. Cho nên đội tuyển Việt Nam đang chuẩn bị cực kỳ nghiêm túc. Tiếp theo đó chúng ta sẽ gặp Indonesia, đội tuyển chắc chắn đã bị loại. Và ở trận đấu cuối cùng Việt Nam sẽ có chuyến làm khách đến sân của UAE. Để có thể vào vòng trong thì HLV Park Hang Seo cùng các học trò phải thể hiện rất nhiều điều.

Bảng xếp hạng vòng loại World Cup 2022
Việt Nam đang đứng đầu bảng với 11 điểm có được

Đứng thứ hai trong bảng xếp hạng là Malaysia với 9 điểm có được sau 5 vòng đấu. Malaysia cũng sẽ còn 3 trận đấu nữa, trong đó trận đấu với Việt Nam chính là tâm điểm. Thái Lan hiện tại đang đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng vòng loại World Cup 2022 khu vực Châu Á tại bảng G. Khi đất nước Chùa Vàng đang có được 8 điểm sau 5 vòng đấu. Thái Lan đã hoàn thành 2 cuộc chạm trán với Việt Nam với 2 kết quả hòa. Và trong 3 vòng còn lại họ sẽ có trận quyết đấu với Malaysia để dành 1 suất vào vòng 2.

UAE hiện tại đang đứng thứ 4 khi sau 4 vòng đầu họ giành được 6 điểm. Tuy nhiên cơ hội chưa hẳn đã khép lại với đội bóng Đông Á. Nếu như họ chơi tốt ở các trận còn lại, thì khả năng dành được 1 tấm vé vào vòng trong khá là cao. Đứng bét bảng G hiện tại chính là Indonesia, kho đội tuyển này không dành được bất kỳ điểm số nào sau 5 trận. Và chắc chắn 100% họ sẽ không có cơ hội vào được vòng trong. Thế nên những trận đấu còn lại của đội bóng này chỉ là thủ tục.

Như các bạn cũng đã biết thì do tình hình dịch bệnh Covid-19, thế nên tất cả các trận đấu còn lại đều được thi đấu trên sân của UAE. Chính vì thế đội bóng này đang có được lợi thế nhiều hơn cả. Còn đối với đội tuyển Việt Nam, thì lực lượng đang là vấn đề được quan tâm nhiều nhất. Khi những cầu thủ quan trọng của đội bóng đều gặp phải những chấn thương không đáng có.

Trên đây là bảng xếp hạng vòng loại World Cup 2022 khu vực Châu Á tại bảng G. Nếu như bạn muốn biết những tin tức mới nhất, thì hãy truy cập vào trang web BongDaWC thường xuyên. Bởi mỗi ngày chúng tôi đều cập nhập những tin tức mới nhất.