Kết quả bảng G vòng loại World Cup 2022 mới nhất của đội tuyển Việt Nam. Và để biết đội tuyển của chúng ta đang đứng thứ mấy và được mấy điển trên bảng xếp hạng World Cup, thì bạn hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi.

Kết quả bảng G vòng loại World Cup 2022 mới nhất

Hiện tại thì Bảng G vòng loại World Cup đã trôi qua được 5 vòng đấu tuy nhiên vẫn chưa xác định được cái tên nào chắc suất sẽ đi tiếp. Cụ thể kết quả bảng G vòng loại World Cup 2022 thì hiện tại Việt Nam đang xếp ở vị trí thứ 1 với 11 điểm. Qua đó cũng là ứng củ viên nặng ký nhất cho 1 trong 2 chiếc vé đi tiếp của bảng này. 

Kết quả bảng g vòng loại world cup 2022
Bảng xếp hạng tại bảng G

Hiện tại thì đội tuyển của chúng ta còn 3 trận đấu nữa, cụ thể vào ngày 30/03/2021 Việt Nam sẽ có chuyến làm khách đến sân của Malaysia. Sau đó vào ngày 07/06/2021 đội tuyển của chúng ta sẽ đón tiếp Indonesia trên sân Mỹ Đình và trận đấu cuối cùng là sẽ gặp UAE trên sân Mohammed Bin Zayed.

Trong bảng xếp hạng bảng G vòng loại World Cup khu vực Châu Á thì Malaysia đang đứng thứ hai tại bảng đấu. Khi họ đang có được 9 điểm sau 5 trận với chỉ số là dương 2. Malaysia cũng là một ứng cử viên sáng giá cho một chiếc vé đi tiếp, bởi họ còn 1 trận đấu quyết định với đội tuyển Việt Nam.

Đứng thứ ba trong bảng xếp hạng tại bảng G đó chính là Thái Lan, khi họ có được 8 điểm sau 5 vòng đấu. Với kết quả này thì Thái Lan cũng hoàn toàn có thể dành được 1 vé đi tiếp nếu như thi đấu tốt trong các trận còn lại. Trong đó trận đấu với Malaysia chính là trận đấu quyết định, bởi Thái Lan và Việt Nam sẽ không còn trận gặp nhau nào nữa. Vì cả hai đội đã hòa nhau trong 2 trận lượt đi và lượt về trong vòng bảng đấu này.

UAE là đội bóng đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng ở bảng G, tuy nhiên cơ hội với họ chưa phải là hết, nếu như họ thi đấu tốt trong tất cả các trận đấu còn lại. Đứng cuối bảng đang là Indonesia, và đây cũng là đội bóng duy nhất đã hết cơ hội đi tiếp trong bảng đấu này. Bởi trong 5 trận đã qua, thì họ không có được 1 chiến thắng hay trận hòa nào, mà ngược lại còn thua liên tiếp 5 trận.

Theo kết quả bảng G vòng loại World Cup 2022 của đội tuyển Việt Nam thì chỉ cần đội tuyển của chúng ta duy trì được ngôi đầu bảng hoặc lọt vào 4 đội nhì bảng mạnh nhất là đã có 1 vé đi tiếp. Cụ thể theo thể thức vòng loại World Cup thì AFC sẽ lấy 8 đội đứng đầu bảng đấu cũng như 4 đội nhì bảng có chỉ số tốt nhất vào vòng trong. Sau đó 12 đội này sẽ tiếp tục chia ra thành 2 bảng để tiếp tục đá cho vòng loại tiếp theo. Qua đó lấy ra hai đội đứng đầu mỗi bảng sẽ vào thẳng VCK World Cup còn hai đội hạng 3 sẽ đá trận Play-off để tranh vé còn lại.

Trên đây là kết quả bảng G vòng loại World Cup 2022 mới nhất của đội tuyển Việt Nam. Và nếu như bạn muốn biết những thông tin mới nhất về World Cup thì nhớ truy cập vào BongDaWC mỗi ngày. Bởi tại đây luôn cập nhập những thông tin mới nhất về giải đấu này.