Như vậy chúng ta đã biết World Cup 2018 sẽ được tổ chức tại Nga với 32 đội bóng tham dự và được chia thành 8 bảng đấu khá nhau. Và sau đây sẽ là lịch thi đấu bóng đá World Cup 2018 đầy đủ nhất. Mà bạn có thể tham khảo để theo dõi những trận đấu hay nhất.

Lịch thi đấu bóng đá World Cup 2018 đầy đủ

Theo lịch thi đấu bóng đá World Cup 2018, sẽ có 8 bảng đấu và mỗi đội có 4 đội. Thì tại bảng A gồm có những cái tên như: Nga, Ả Rập Xê Út, Ai Cập và Uruguay. Thì trong bảng này khả năng 2 đội đi tiếp sẽ là đội chủ nhà Nga và đội bóng được đánh giá mạnh nhất bảng là Uruguay.

Lịch thi đấu bóng đá World Cup 2018
Các bảng đấu tại World Cup 2018

Bảng B sẽ là sự góp mặt của hai đội bóng làng giềng đầy duyên nợ là Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha. Cộng thêm với đó là hai đội tuyển là Iran và Maroc. Trong bảng này trận đấu đáng mong chờ nhất có lẽ là Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha.Và trận đấu này nhiều khả năng cũng sẽ phân chia vị trí thứ 1 và thứ 2 tại bảng đấu.

Tại bảng C, đội tuyển Pháp chỉ phải nằm chung bảng với Úc, Đan Mạch và Peru. Vậy nên nếu không có gì quá bất ngờ, Pháp sẽ là đội đứng đầu giải còn vị trí thứ hai sẽ là cuộc chạm trán giữa 3 đội bóng còn lại.

Theo lịch thi đấu bóng đá World Cup 2018, bảng D sẽ có sự góp mặt của Argentia, Iceland, Croatia và Nigeria. Tại bảng này khả năng Argentina và Croatia sẽ là hai đội đứng đầu bảng đấu. Khi hai đối thủ còn lại được đánh giá khá yếu so với hai đội tuyển này.

Ở bảng E Brazil chỉ được xếp cùng bảng với các đội khá yếu như Thụy Sĩ, Costa Rica và Serbia. Vậy nên đội bóng xứ Samba sẽ là đội có nhiều cơ hội dành ngôi đầu bảng nhất. Còn những đội còn lại phải chiến đấu để cho ngôi vị thứ hai bảng E.

Tại kỳ World Cup lần này, đương kim vô địch Đức được xếp chung bảng với các đối thủ là Mexico, Thụy Điển, Hàn Quốc. Nhận định World Cup thì đây là bảng đấu có thể nói là khá dễ cho Đức, cho nên ngôi vị nhất bảng không thể nào tuột khỏi tay họ. Ba đội bóng còn lại đều có thực lực khá đồng đều, vậy nên họ sẽ phải thi đấu hết sức nết muốn có kết quả tốt.

Lịch thi đấu bóng đá World Cup 2018 xếp bảng G gồm những đội bóng là: Anh, Bỉ, Panama và Tunisia. Trong bảng này thì 2 cái tên mạnh nhất chính là Anh và Bỉ, vậy nên trận đấu giữa 2 đội này cũng rất đáng mong chờ. Còn 2 đội còn lại khả năng cao chỉ là đội lót đường vì thực lực khá yếu.

Lịch thi đấu bóng đá World Cup 2018 tại bảng G
Lịch thi đấu bóng đá World Cup 2018 tại bảng G

Bảng đấu cuối cùng tại World Cup 2018 là bảng H, với sự có mặt của Colombia, Nhật Bản, Ba Lan và Senegal. Đây là bảng đấu có thể nói là cân bằng nhất, cho nên khả năng vào vòng trong đều được chia đều cho 4 đội. Thế nêu khả năng cao những cuộc đối đầu tại bảng này luôn là những cuộc chiến nảy lửa.

Đây chính là lịch thi đấu bóng đá World Cup 2018 chi tiết và cụ thể nhất ở từng bảng đấu. Cho nên nếu như bạn muốn đọc tin tức World Cup mới nhất. Thì nhớ hãy thường xuyên truy cập vào trang BongDaWC18 nhé.