Như vậy đội tuyển Việt Nam đã chính thức tham dự vòng loại cuối cùng World Cup. Và sau đây là những thông tin về vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á mới nhất. Mà bạn nên biết nếu là một người hâm mộ của đội tuyển Việt Nam.

Thông tin về vòng loại thứ 3 World Cup 2022

Lịch thi đấu của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022

Theo như quy định thì vòng loại thứ 3 này sẽ có 12 đội và được chia ra thành 2 bảng đấu. 2 đội nhất bảng sẽ có được tấm vé trực tiếp tham dự World Cup 2022. Còn 2 đội đứng nhì mỗi bảng sẽ phải thi đấu trận Play Off để cạnh tranh tấm vé cuối cùng.

Thì lịch của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup khu vực Châu Á cũng đã được FIFA công bố. Cụ thể bạn có thể tham khảo bảng lịch dưới đây:

thông tin về vòng loại thứ 3 World Cup 2022
Lịch của đội tuyển Việt Nam

Đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022

Mới đây nhất thì HLV Park Hang Seo đã tập trung 31 cầu thủ để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 khu vực Châu Á. Trong số này có 3 cầu thủ tập trung muộn hơn vì lý do cá nhân là là Quế Ngọc Hải, Nguyễn Trọng Hoàng và Bùi Tiến Dũng.

Trong số những cầu thủ được triệu tập lần này gần như là trụ cột của đội tuyển từ trước đến nay. Ngoài ra còn có 1 vài cầu thủ trẻ như Lý Công Hoàng Anh (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh), Nguyễn Thanh Bình (Viettel), Lê Văn Xuân (Hà Nội FC).  Theo thông tin về vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Thì các cầu thủ cùng HLV Park Hang Seo sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất. Để có thể làm nên chuyện tại vòng loại lần này.

VFF có công bố mới nhất về hợp đồng với HLV Park Hang Seo

Gần đến thời gian thi đấu vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực Châu Á. Thì trên mạng có rất nhiều những thông tin liên quan đến tương lai của HLV Park Hang Seo. Trong đó có nhiều thông tin trái chiều như HLV Park Hang Seo sẽ về làm HLV đội tuyển Hàn Quốc, hay sang Thái Lan để làm HLV trưởng nước này,… Chính điều này đã khiến VFF đưa ra công bố chính thức về tương lai của HLV người Hàn Quốc. Bởi sợ làm ảnh hưởng đến công tác chuẩn bị của đội tuyển.

thông tin về vòng loại thứ 3 World Cup 2022
Huấn luyện viên Park Hang Seo vẫn đang tập trung cùng đội tuyển

Cụ thể VFF cho rằng “ Hiện tại HLV Park Hang Seo vẫn đang tập trung cùng đội tuyển quốc gia. Để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho vòng loại cuối cùng tại World Cup 2022 khu vực Châu Á. Cho nên tất cả thông tin trên mạng đều không chính xác. Đặc biệt VFF còn nhấn mạnh rằng hợp đồng với HLV người Hàn Quốc vẫn còn giá trị đến tháng 1/2022. Và 2 bên còn điều khoản gia hạn thêm 1 năm, cho nên không có chuyện HLv trưởng đội tuyển Việt Nam đàm phán với các đội bóng khác”.

Trên đây là những thông tin về vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á của đội tuyển Việt Nam. Và nếu bạn muốn xem được các tin tức World Cup mới nhất, thì nhớ truy cập vào website này thường xuyên nhé!