Như vậy chỉ còn một thời gian ngắn nữa là World Cup 2022 sẽ được tổ chức. Chính vì thế, các đội bóng đang chuẩn bị toàn lực lượng cho giải đấu này. Trong bài viết này, bạn sẽ biết các tin tức World Cup2022 mới nhất. Để biết trước khi giải bóng đá này bắt đầu, các đội bóng, cầu thủ có những thông tin gì.

Tin tức World Cup 2022 mới nhất

Guardiola được mời làm HLV trưởng đội tuyển Brazil

Theo như thông tin World Cup 2022 mới nhất, Liên Đoàn Bóng Đá Brazil muốn mời HLV Guardiola làm huấn luyện viên trưởng sau khi World Cup 2022 khép lại. Được biết HLV hiện tại của Brazil là Tite, tuy nhiên khả năng sau kỳ World Cup lần này ông sẽ không còn dẫn dắt các vũ công Samba nữa.

Hiện tại, Liên Đoàn Bóng Đá Brazil đã liên hệ trực tiếp với Pere, anh trai cũng như là người đại diện của Guardiola. Để đề nghị một bảng hợp đồng trị giá 4 năm với HLV người Tây Ban Nha này. Nếu như Guardiola đồng ý trở hành HLV của Brazil, mức lương là ông sẽ được nhận là 13 triệu USD mỗi năm, bằng 1 nửa so với tại Man City.

tin tức World Cup 2022 mới nhất
Guardiola được mời làm HLV trưởng Brazil

Trong mùa giải này, Guardiola cùng Man City chỉ có được Cúp Ngoại Hạng Anh. Thêm vào đó, hợp đồng giữa HLV người Tây Ban Nha với đội chủ sân Etihad chỉ đến tháng 3/2023 và Guardiola cũng tuyên bố rằng sẽ rời đi khi hợp đồng kết thúc. Cho nên dù lương giảm xuống ½, nhưng Liên Đoàn Bóng Đá Brazil tin rằng Pep Guardiola sẽ nhận lời.

Đức cùng bảng với Tây Ban Nha tại World Cup 2022

Theo như tin tức World Cup 2022 thì mới đây lễ bốc thăm chia bảng đã được diễn ra. Trong đó bảng A Hà Lan sẽ nằm chung bảng với các đối thủ khá yếu như Qatar, Ecuador, Senegal. Tại bảng B, đội tuyển Anh cũng khá dễ thở khi chỉ gặp Iran, Mỹ và đội 1 nữa nằm trong 3 đội Wales/Scotland/Ukraine. Ở bảng C, Argentina sẽ chung bảng với Saudi Arabia, Mexico, Ba Lan.

tin tức World Cup 2022 mới nhất
Các bảng thi đấu tại World Cup 2022

Đương kim vô địch Pháp sẽ nằm tại bảng D cùng với các đội bóng khá yếu như Đan Mạch, Tunisia và 1 trong 3 đội bóng Peru/UAE/Australia. Bảng E được xem như bản tử thần, khi 2 ông lớn Đức và Tây Ban Nha sẽ nằm chung bảng cùng với Nhật Bản và 1 trong 2 đội Costa Rica/New Zealand.

Ở bảng F, Bỉ sẽ chỉ phải gặp các đối thủ khá nhẹ ký là Canada, Morocco, Croatia. Tương tự, Brazil sẽ nằm trong bảng G cùng với Serbia, Thuỵ Sĩ, Cameroon. Cuối cùng bảng H với sự góp mặt của 4 đội bóng Bồ Đào Nha, Ghana, Uruguay, Hàn Quốc. Lịch thi đấu World Cup 2022 sẽ được chúng tôi cập nhật sau.

HLV trưởng Hà Lan Van Gaal bị ung thư, bỏ ngỏ dự World Cup với ĐT Hà Lan

Mới đây, theo thông tin World Cup 2022 mới nhất, thì HLV Van Gaal của Hà Lan đã mắc phải bệnh ung thư và khả năng dự World Cup còn bỏ ngõ. Cụ thể, HLV trường của đội tuyển Hà Lan thông báo đang bị ưng thư tuyền tiền liệt và đã trải qua hơn 25 lần xạ trị.

tin tức World Cup 2022 mới nhất
HLV Van Gaal bị ung thư

Hiện tại thì việc có cùng đội tuyển Hà Lan tham dự World Cup 2022 của HLV Van Gaal còn bỏ ngõ. Bởi nếu tình hình xấu đi, khả năng ông sẽ phải ở nhà nhìn các học trò của mình thi đấu.

Thông qua bài viết trên đây, chúng tôi đã cho bạn biết những tin tức World Cup 2022 mới nhất. Nếu bạn muốn biết tình hính của giải bóng đá này mỗi ngày, hãy nhớ truy cập vào đây thường xuyên nhé.